10 lợi ích khi bạn chọn làng nghề đồ gỗ nội thất Liên Hà

2012/03/23 03:30
Đã bao giờ bạn đưa ra những tiêu chí để chọn hay không chọn một sản phẩm nội thất của một nhà cung cấp nào đó? Phải chăng đó chính là “Chất lượng – Dịch vụ – Giá tiền”? Vậy, nếu có một nhà cung cấp không chỉ đáp ứng cả 3 tiêu chí trên mà còn mang lại nhiều lợi ích thiết thực hơn nữa như:giảm chi phí đi lại, tiết kiệm thời gian, thanh toán với nhiều hình thức hay tư vấn tận tình…có khiến bạn quan tâm và lựa chọn hay không?Chắc hẳn câu trả lời là : Có! Nếu điều đó khiến bạn quan tâm và hài lòng… Hãy đến với đồ gỗ nội thất Liên Hà với những lợi ích “không thể từ chối” mang đến cho bạn khi lựa chọn những sản phẩm của chúng tôi!

1.Uy tín

Sản phẩm của làng nghề đồ gỗ nội thất Liên Hà được cung cấp trực tiếp từ làng nghề có hơn 200 năm truyền thống làm mộc. Sự lựa chọn cũng như đồng hành của khách hàng trong thời gian qua đã khẳng định vị trí của thương hiệu đồ gỗ nội thất Liên Hà Chúng tôi tự hào luôn mang đến niềm tin cho khách hàng.

2.Chất lượng

Khi đặt mình vào vị trí người tiêu dùng, chúng tôi hiểu lựa chọn một sản phẩm để phục vụ nhu cầu sử dụng thì vấn đề chất lượng luôn được quan tâm nhiều nhất. Chính vì vậy, đồ gỗ nội thất Liên Hà luôn cố gắng quan tâm đến từng chi tiết giúp tạo ra những sản phẩm hoàn hảo. Chúng tôi khẳng định chất lượng qua độ bền của từng sản phẩm cung cấp cho khách hàng.

3.Hợp lý

Đồ gỗ nội thất Liên Hà không chỉ chú trọng về hình thức, chất lượng sản phẩm mà còn đảm nhiệm việc bảo vệ quyền lợi về "túi tiền" để khách hàng yên tâm khi lựa chọn. Vì sản phẩm được cung cấp từ xưởng mộc của làng nghề và tới trực tiếp tay người tiêu dùng mà không qua bất cứ khâu trung gian hay đại lý phân phối. Nên giá thành luôn ưu đãi “ bán lẻ như bán buôn”. Chính vì thế, luôn làm đau đầu các đối thủ cạnh tranh

4.Phong phú

Trong cuộc sống hiện đại, không gian bị thu hẹp. Chúng tôi hiểu xu hướng sử dụng đồ nội thất cũng yêu cầu thiết thực, hiện đại, ít chi tiết nhưng phải bền, đẹp và dễ bảo quản. Chính vì vậy những sản phẩm mà đồ gỗ nội thất Liên Hà cung cấp luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của những vị khách khó tính nhất cả về hình dáng, màu sắc cũng như không gian sử dụng. Khách hàng không chỉ lựa chọn sản phẩm mẫu có sẵn mà còn có thể đặt hàng những sản phẩm có mẫu theo yêu cầu của mình.

5.Tiện lợi

Đồ gỗ nội thất Liên Hà luôn mang đến những lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng khi tham gia mua bán trực tuyến trong thời đại công nghệ thông tin. Không chỉ đảm bảo chất lượng sản phẩm mà còn tiết kiệm thời gian khách hàng. Chỉ cần lựa chọn sản phẩm cần thiết và liên hệ ngay với chúng tôi. Bạn sẽ có được sản phẩm như mong muốn ngay trong ngôi nhà hay nơi làm việc của mình trong thời gian nhanh nhất. Giúp tiết kiệm chi phí đi lại và đảm bảo an toàn khi không phải tham gia giao thông phức tạp hiện nay.

6.Dễ dàng

Đồ gỗ nội thất Liên Hà không chỉ thanh toán bằng hình thức tiền mặt thông thường mà còn hỗ trợ khách hàng thanh toán nhiều hình thức khác nhau như chuyển khoản ngân hàng, thanh toán trực tuyến, phiếu ưu đãi. Nhanh chóng, dễ dàng và tiện ích thiết thực

7. Nhanh chóng

Sau khi lựa chọn sản phẩm theo yêu cầu, chỉ cần khách hàng liên hệ trực tiếp, gọi điện hay gửi email. Sản phẩm sẽ được hoàn thành trong thời gian sớm nhất để vận chuyển đến tận nơi theo yêu cầu của khách hàng

8.Chuyên nghiệp

Nếu có nhu cầu tìm hiểu về nội thất dù là thiết kế hay sản phẩm. Chỉ cần bạn liên hệ với đồ gỗ nội thất Liên Hà. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng. Vì chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiều năm làm việc trong nghành nội thất có tinh thần trách nhiệm, gần gũi. Luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng .

9. Trách nhiệm

Mỗi sản phẩm chính là đại diện cho đồ gỗ nội thất Liên Hà và cũng là niềm tin trong lòng khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng trách nhiệm với khách hàng là trách nhiệm với chính mình.

10.Gìn giữ

Với xã hội hiện nay nội thất là nhu cầu cần thiết của người tiêu dùng. Với Liên Hà sản xuất nội thất không chỉ nhằm đáp ứng thị hiếu cần thiết mà còn duy trì làng nghề truyền thống lâu đời như một nét đẹp văn hóa. Chúng tôi không chỉ muốn gìn giữ mà còn muốn mang sản phẩm đồ gỗ từ làng nghề hơn 200 năm tuổi giới thiệu cho bạn bè khắp nơi. Và các bạn, nhưng người đóng vai trò người tiêu dùng cũng chính là người cùng góp sức để đồ gỗ nội thất Liên Hà làm được điều đó.


Tags:

Từ khóa

, không gian nhà đẹp, khong gian nha dep, nhà đẹp, mẫu thiết kế, mẫu thiết kế nhà đẹp, mau thiet ke nha dep, thiết kế ná»™i thất, thiết kế nhà, thiết kế nhà nhỏ, thiet ke nha nho, Làng nghề đồ gỗ nội thất Liên Hà, mâu phòng ngủ, mẫu phòng ngủ đẹp, mau phong ngu dep, phòng ngủ đẹp, mẫu nhà đẹp, mẫu nhà đẹp 2 tầng, mau nha dep 2 tang, nhà đẹp 2 tầng, bếp đẹp, bep dep, nhà bếp đẹp, nha bep dep, mẫu nhà cấp 4 đẹp, mau nha cap 4 dep, thiết kế nhà ống đẹp, thiet ke nha ong dep, nhà đẹp việt nam, nha dep viet nam, 8 bí quyết phong thủy cho nhà bạn, Phong thủy vá»›i kiến trúc nhà, Cách phân biệt gá»—, Khách hàng, Má»… Trì, Từ Liêm, Công trình nhà chị Liên Golden Palace, Công trình đã hoàn thiện nhà cô Thu Ecopark, Công trình nhà anh Hoan ở Hoàng Công Chất, anh Khánh ở Royal city, anh Cường khu đô thị Đại Thanh, anh Thắng Tây Hồ, anh Tuấn ở Văn Cao, Bảng báo giá, thi công đồ gá»—, Báo giá, tuyển dụng, việc làm, ná»™i thất liên hà, tủ bếp, tủ bếp đẹp, tủ bếp đẹp Hà Ná»™i, tủ bếp đẹp chữ L, tủ bếp đẹp acrylic, tủ quần áo gá»—, tủ quần áo gá»— sồi, tủ quần áo gá»— công nghiệp, tủ quần áo gá»— ép giá rẻ, giường ngủ đẹp, giường ngủ đẹp hà ná»™i, giường ngủ đẹp bằng gá»—, giường ngủ đẹp cổ Ä‘iển, tủ bếp đẹp chữ l, tủ bếp đẹp Acrylic, tủ quần áo đẹp, tủ bếp đẹp tại hà ná»™i, tủ bếp chữ L, sửa chữa tủ bếp, sửa giường ngủ, sửa tủ áo, Sửa chữa đồ gỗ tại nhà, sửa sàn gỗ, Sửa chữa sàn gỗ tại nhà, sửa cửa gỗ, Sửa chữa cửa gỗ tại nhà, sửa tủ bếp, Sửa chữa tủ bếp tại nhà