Bí quyết sử dụng tủ quần áo gỗ ép giá rẻ bền lâu

2016/12/16 16:26
Khi sử dụng tủ quần áo gỗ ép bạn nên trang bị cho mình những kiến thức cơ bản để giữ cho sản phẩm bền lâu.

Bí quyết sử dụng tủ quần áo gỗ ép giá rẻ bền lâu.

Có nhiều ý kiến cho rằng: nên sử dụng tủ quần áo gỗ tự nhiên, bởi độ bền của nó được lâu hơn và không lo bị ngấm nước. Tuy nhiên, có người thích sử dụng các sản phẩm tủ quần áo gỗ ép giá rẻ bởi kiểu dáng hiện đại, màu sắc đa dạng, hơn nữa giá thành lại rẻ hơn các sản phẩm làm từ gỗ tự nhiên. Trên thực tế, độ bền lâu của mỗi sản phẩm là do quá trình sử dụng của mỗi gia đình có biết cách bảo quản hay sử dụng hợp lý để kéo dài tuổi thọ của sản phẩm không. Sau đây, chúng tôi xin lưu ý đến các bạn một số cách để giữ cho tủ quần áo nhà bạn luôn bền lâu với thời gian.

Kết quả hình ảnh cho tủ quần áo gỗ công nghiệp

Tủ quần áo gỗ ép có màu sắc đẹp và thiết kế độc đáo.

Thường xuyên vệ sinh bề mặt và sÆ¡n lại tủ quần áo gá»— ép giá rẻ.

Đối với các sản phẩm gỗ ép bạn nên vệ sinh bề mặt tủ quần áo gỗ ép bằng khăn ẩm, bởi nếu khăn quá ướt sẽ khiến sản phẩm dễ bay màu hoặc làm bong lớp gỗ dán, còn nếu khăn quá khô sẽ làm xước bề mặt tủ khi ta dùng lực mạnh để chà sát và dễ bay màu tủ. Quá trình này nên diễn ra thường xuyên và có chu kỳ để đảm bảo rằng tủ quần áo nhà bạn luôn trong tình trạng sạch sẽ.

Trong quá trình sử dụng thì bạn nên lưu ý vào những ngày thời tiết nồm khiến cho bề mặt sẽ bị bụi bẩn và bị hấp hơi nước, vì vậy, bạn nên thường xuyên lau bề mặt của tủ quần áo gỗ ép giá rẻ bằng khăn khô mềm để loại bỏ bụi bẩn cũng như ngăn ngừa nấm mốc khi trời ẩm ướt.

Để làm mới tủ quần áo bạn có thể sơn lại bề mặt tủ quần áo gỗ ép sau vài năm sử dụng. Đây là điều nên làm nếu bạn không muốn đầu tư một khoản tiền vào mua tủ mới. Nếu có thời gian và điều kiện, bạn nên sơn lại tủ quần áo gỗ ép của gia đình mình sau khoảng vài ba năm sử dụng một lần đối với loại tủ thông thường. Còn đối với những loại tủ quần áo có bề mặt gỗ loại tốt như gỗ MFC chống ẩm thì việc này sẽ không cần thiết.

Vệ sinh bên trong và chú ý chỗ kê tủ quần áo gỗ ép giá rẻ thật hợp lý.

Công việc này có tác dụng hạn chế mùi trong tủ và giúp giữ gìn vệ sinh cho quần áo của bạn. Hãy bỏ ngay thói quen cất quần áo đã mặc hoặc là quần áo chÆ°a khô hẳn đã vào trong tủ. Điều này thá»±c sá»± góp phần làm giảm tuổi thọ của tủ quần áo gá»— ép giá rẻ Ä‘i rất nhiều. Những mùi hôi của quần áo đã mặc lâu ngày sẽ bám vào tủ gây ra sá»± xâm nhập của các loại côn trùng nhÆ°:  gián và chuá»™t gặm nhấm tủ, hÆ¡i ẩm của quần áo sẽ ngấm vào phần thịt của tủ và làm sản phẩm nhanh chóng xuống cấp và ọp ẹp hÆ¡n.

Nơi hợp lý nhất để kê tủ quần áo đó là những nơi khô thoáng và sạch sẽ, đặc biệt phải tránh những nơi ẩm ướt như nhà vệ sinh.

Tủ quần áo gá»— ép là sản phẩm kị nhất là hÆ¡i ẩm và nÆ°á»›c, chính vì thế mà bạn phải  chú ý kê tủ quần áo ở nÆ¡i khô thoáng và tránh nÆ¡i ẩm Æ°á»›t quá mức. Nếu nÆ¡i đó ẩm quá thì hãy nên sÆ¡n tường bằng loại sÆ¡n chống ẩm.

Trên thực tế, nếu bạn thực hiện đầy đủ các yêu cầu trên thì việc bạn sử dụng chiếc tủ quần áo gỗ ép giá rẻ trên 10 năm là điều hoàn toàn có thể.

Vì vậy, khi đến với Liên Hà, bạn được thoải mái lựa chọn cho mình chất liệu, phương thức và mẫu thiết kế tủ bếp đẹp tại Hà Nội mang dấu ấn riêng của bản thân.

NỘI THẤT LIÊN HÀ

Địa chỉ: Cửa hàng KM 17 Trạm Trôi – Hà Nội

Xưởng sản xuất: Số 14 và 16 Đường Thanh Niên – Làng nghề xã Liên Hà –

Đan Phượng – Hà Nội

Hotline: 04.6253.4777 hoặc 0973.748.090

Website: http://noithatlienha.com


Tags:

Bài viết mới nhất

Từ khóa

, không gian nhà đẹp, khong gian nha dep, nhà đẹp, mẫu thiết kế, mẫu thiết kế nhà đẹp, mau thiet ke nha dep, thiết kế ná»™i thất, thiết kế nhà, thiết kế nhà nhỏ, thiet ke nha nho, Làng nghề đồ gỗ nội thất Liên Hà, mâu phòng ngủ, mẫu phòng ngủ đẹp, mau phong ngu dep, phòng ngủ đẹp, mẫu nhà đẹp, mẫu nhà đẹp 2 tầng, mau nha dep 2 tang, nhà đẹp 2 tầng, bếp đẹp, bep dep, nhà bếp đẹp, nha bep dep, mẫu nhà cấp 4 đẹp, mau nha cap 4 dep, thiết kế nhà ống đẹp, thiet ke nha ong dep, nhà đẹp việt nam, nha dep viet nam, 8 bí quyết phong thủy cho nhà bạn, Phong thủy vá»›i kiến trúc nhà, Cách phân biệt gá»—, Khách hàng, Má»… Trì, Từ Liêm, Công trình nhà chị Liên Golden Palace, Công trình đã hoàn thiện nhà cô Thu Ecopark, Công trình nhà anh Hoan ở Hoàng Công Chất, anh Khánh ở Royal city, anh Cường khu đô thị Đại Thanh, anh Thắng Tây Hồ, anh Tuấn ở Văn Cao, Bảng báo giá, thi công đồ gá»—, Báo giá, tuyển dụng, việc làm, ná»™i thất liên hà, tủ bếp, tủ bếp đẹp, tủ bếp đẹp Hà Ná»™i, tủ bếp đẹp chữ L, tủ bếp đẹp acrylic, tủ quần áo gá»—, tủ quần áo gá»— sồi, tủ quần áo gá»— công nghiệp, tủ quần áo gá»— ép giá rẻ, giường ngủ đẹp, giường ngủ đẹp hà ná»™i, giường ngủ đẹp bằng gá»—, giường ngủ đẹp cổ Ä‘iển, tủ bếp đẹp chữ l, tủ bếp đẹp Acrylic, tủ quần áo đẹp, tủ bếp đẹp tại hà ná»™i, tủ bếp chữ L, sửa chữa tủ bếp, sửa giường ngủ, sửa tủ áo, Sửa chữa đồ gỗ tại nhà, sửa sàn gỗ, Sửa chữa sàn gỗ tại nhà, sửa cửa gỗ, Sửa chữa cửa gỗ tại nhà, sửa tủ bếp, Sửa chữa tủ bếp tại nhà