Báo giá chuẩn tủ bếp đẹp chữ L

Path
  2016/12/10 19:32
  Tủ bếp đẹp chữ L luôn là lựa chọn của nhiều gia đình Việt, vì vậy rất nhiều người quan tâm đến giá cả của sản phẩm, bài viết sau là giá của tủ bếp L đã được chúng tôi cập nhật.

  Báo giá chuẩn tủ bếp đẹp chữ L

  Thị trường hiện nay đã khá quen thuộc với các mẫu tủ bếp đẹp chữ L, bởi những đặc tính ưu việt của nó mang lại. Với thiết kế đa dạng, chất lượng vượt trội, các mẫu tủ bếp đẹp chữ L đang là một làn sóng được các khách hàng của chúng ta rất ưu chuộng. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn luôn thắc mắc về giá của sản phẩm này trên thị trường Việt Nam liệu có hợp lý không. Sau đây chúng tôi xin cung cấp những thông tin cơ bản về sản phẩm và giá cả của một số mẫu tủ bếp chữ L.

  Tại sao bạn nên chọn tủ bếp đẹp chữ L:

  Mỗi sản phẩm tủ bếp đẹp đều có những tính năng đặc biệt khiến cho các khách hàng chủ ý và mê mẩn, và tủ bếp chữ L cũng có những đặc điểm riêng thu hút được người sử dụng.

  Thứ nhất, Đây là sản phẩm tủ bếp giúp bạn tận dụng không gian, mọi góc một cách hiệu quả nhất.

  Thứ hai, nó sử dụng được cho mọi không gian, mọi phong cách nhà có diện tích nhỏ hay lớn, cổ điển hay hiện đại đều có thể sử dụng được loại sản phầm này.

   Thứ ba, tủ bếp đẹp chữ L tạo được cho không gian nhà bạn những khoảng trống để Ä‘i lại nấu nÆ°á»›ng được thuận tiện ,rá»™ng rãi và thoải mái hÆ¡n.

  Thứ tư, Người sử dụng có thể dễ dàng thay đổi độ dài của bếp và phân chia các ngăn tủ để dễ dạng sử dụng.

  Kết quả hình ảnh cho tủ bếp chữ L

  Tủ bếp hình chữ L mang phong cách hiện đại.

  Giá các mẫu tủ bếp đẹp chữ L mới nhất.

  Có thể thấy, giá tủ bếp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: loại gỗ sử dụng làm ra sản phẩm, các phụ kiện đi kèm: tay nắm, kính, bản lề, … hay khung inox đối với sản phẩm tủ bếp khung inox, cho phí cho nhân công khảo sát, thiết kế, sản xuất và lắp đặt. Ngoài ra, yêu cầu của khách hàng thiết kế đơn giản hay phức tạp và kích thước tủ bếp.

  Trên cơ bản, nếu một trong các yếu tố trên thay đổi hay tăng giá thì giá tủ bếp đẹp chữ L cũng phải tăng giá theo, và ngược lại nếu giảm giá thì tủ bếp cũng phải giảm giá theo.

  Giá của một số loại tủ bếp trên thị trường:

  Đối với mẫu tủ bếp làm từ gỗ tự nhiên, giá của các sản phẩm tủ bếp chữ L dao động từ khoảng 6.000.000 VNĐ/m2 cho đến 21.000.000VNĐ. Tùy thuộc vào từng loại gỗ khác nhau mà giá của sản phẩm cũng khác nhau. Nhưng giá cao nhất thì luôn thuộc về sản phẩm được làm từ gỗ hương, còn các dòng gỗ nhập khẩu thì giá dao động từ 7 triệu VNĐ đến 15 triệu VNĐ. Có thể khẳng định rằng, tuổi thọ và chất lượng của sản phẩm làm từ gỗ tự nhiên bao giờ cũng hơn hẳn những dòng làm từ gỗ công nghiệp.

  Đối với các mẫu tủ bếp làm từ gỗ công nghiệp, thì giá của sản phẩm giao động từ khoảng 4 triệu VNĐ/m2 cho đến 8 triệu VNĐ/m2. Dòng sản phẩm này giá cả phụ thuộc vào tính năng của từng laoị gỗ mà có sự khác nhau về giá cả cũng như chất lượng.

  Như vậy, trên đây là giá cả mới nhất cho sản phẩm tủ bếp đẹp chữ L được chúng tôi cập nhập. Mong rằng bạn sẽ có sự lựa chọn thích hợp về sản phẩm này.

  Vì vậy, khi đến với Liên Hà, bạn được thoải mái lựa chọn cho mình chất liệu, phương thức và mẫu thiết kế tủ bếp đẹp tại Hà Nội mang dấu ấn riêng của bản thân.

  NỘI THẤT LIÊN HÀ

  Địa chỉ: Cửa hàng KM 17 Trạm Trôi – Hà Nội

  Xưởng sản xuất: Số 14 và 16 Đường Thanh Niên – Làng nghề xã Liên Hà –

  Đan Phượng – Hà Nội

  Hotline: 04.6253.4777 hoặc 0973.748.090

  Website: http://noithatlienha.com

   

   

  Tags:

  Bài viết mới nhất

  Từ khóa

  , không gian nhà đẹp, khong gian nha dep, nhà đẹp, mẫu thiết kế, mẫu thiết kế nhà đẹp, mau thiet ke nha dep, thiết kế ná»™i thất, thiết kế nhà, thiết kế nhà nhỏ, thiet ke nha nho, Làng nghề đồ gỗ nội thất Liên Hà, mâu phòng ngủ, mẫu phòng ngủ đẹp, mau phong ngu dep, phòng ngủ đẹp, mẫu nhà đẹp, mẫu nhà đẹp 2 tầng, mau nha dep 2 tang, nhà đẹp 2 tầng, bếp đẹp, bep dep, nhà bếp đẹp, nha bep dep, mẫu nhà cấp 4 đẹp, mau nha cap 4 dep, thiết kế nhà ống đẹp, thiet ke nha ong dep, nhà đẹp việt nam, nha dep viet nam, 8 bí quyết phong thủy cho nhà bạn, Phong thủy vá»›i kiến trúc nhà, Cách phân biệt gá»—, Khách hàng, Má»… Trì, Từ Liêm, Công trình nhà chị Liên Golden Palace, Công trình đã hoàn thiện nhà cô Thu Ecopark, Công trình nhà anh Hoan ở Hoàng Công Chất, anh Khánh ở Royal city, anh Cường khu đô thị Đại Thanh, anh Thắng Tây Hồ, anh Tuấn ở Văn Cao, Bảng báo giá, thi công đồ gá»—, Báo giá, tuyển dụng, việc làm, ná»™i thất liên hà, tủ bếp, tủ bếp đẹp, tủ bếp đẹp Hà Ná»™i, tủ bếp đẹp chữ L, tủ bếp đẹp acrylic, tủ quần áo gá»—, tủ quần áo gá»— sồi, tủ quần áo gá»— công nghiệp, tủ quần áo gá»— ép giá rẻ, giường ngủ đẹp, giường ngủ đẹp hà ná»™i, giường ngủ đẹp bằng gá»—, giường ngủ đẹp cổ Ä‘iển, tủ bếp đẹp chữ l, tủ bếp đẹp Acrylic, tủ quần áo đẹp, tủ bếp đẹp tại hà ná»™i, tủ bếp chữ L, sửa chữa tủ bếp, sửa giường ngủ, sửa tủ áo, Sửa chữa đồ gỗ tại nhà, sửa sàn gỗ, Sửa chữa sàn gỗ tại nhà, sửa cửa gỗ, Sửa chữa cửa gỗ tại nhà, sửa tủ bếp, Sửa chữa tủ bếp tại nhà