Phong thủy cho phòng trẻ sơ sinh

2013/11/13 02:38
Chuẩn bị sẵn sàng cho em bé sắp chào đời đòi hỏi rất nhiều kế hoạch, và phong thủy có thể là bước nền tảng tốt trong việc chuẩn bị phòng cho bé. Bạn cần một căn phòng có phong thủy tốt lành để giúp con bạn phát triển và truyền cảm hứng, sự vui thích và bất ngờ cho bé.

Phòng của trẻ sơ sinh có năng lượng phong thủy tốt chắc chắn sẽ giúp bé khỏe mạnh hơn, vui vẻ hơn, còn một căn phòng có nguồn năng lượng phong thủy xấu có thể lấy đi giấc ngủ ngon của trẻ và có xu hướng khiến trẻ thường xuyên ốm bệnh.

Hãy sử dụng các giác quan của bạn khi xem xét phong thủy phòng ngủ cho bé. Hãy coi phòng trẻ sơ sinh là chốn nghỉ dưỡng đặc biệt để thư giãn và kết nối với con bạn cũng như giúp thỏa mãn mọi giác quan. Phong thủy tốt luôn đem lại cảm giác tốt, do đó hãy bắt đầu lựa chọn bằng cách tin tưởng vào phản ứng của bản thân với môi trường mà bạn đang tạo cho bé.

Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

•    Tạo sự hài hòa giữa những màu sắc phong thủy nhẹ nhàng trong phòng bé. Hãy bỏ qua màu hồng hay xanh truyền thống và chọn những màu mà bạn thích, những màu khiến bạn thấy thoải mái và thư giãn.

•    Sử dụng nhiều nguồn ánh sáng khác nhau tại nhiều thời điểm khác nhau vào ban ngày và ban đêm trong phòng bé, điều này giúp cân bằng năng lượng phong thủy.

•    Đặt giường bé xa cửa và hạn chế để gần các thiết bị điện. Các nguyên tắc chung cho giường của người lớn đều áp dụng cho giường của bé, đó là không được để quá gần của hoặc thẳng hàng với cửa, không được để ở giữa căn phòng mà không có điểm tựa, không được để phía dưới cửa sổ.

•    Sử dụng vật liệu tự nhiên cho giường bé bất cứ chỗ nào có thể, như rèm phòng, sàn nhà, thảm, đồ đạc và đồ chơi. Hãy chọn vật liệu gỗ thay vì nhựa.

•    Hãy trân trọng khứu giác của bé, luôn mở cửa sổ hàng ngày để thông khí được tốt và tận dụng mùi hương tinh dầu nhẹ nhàng, như hoa cúc, hoa hồng, vani và hoa oải hương.
Tạo phong thủy tốt cho phòng của bé không chỉ đơn thuần là trang trí không gian đúng cách. Bạn còn phải thể hiện tình cảm, sự yêu thương và chăm sóc vô điều kiện đối với bé, cũng như đảm bảo hỗ trợ cho bé suốt phần đời sau này.

Theo BatDongSan Khánh Ngọc (Lược dịch)

Tags:

Bài viết mới nhất

Từ khóa

đồ gỗ nội thất, bàn ăn đẹp, bàn giám đốc, bàn nhân viên, bàn trà, bàn trang điểm, cánh cửa gỗ, cầu thang đẹp, cầu thang gỗ, do go noi that, giường ngủ đẹp, kệ tivi gỗ, mẫu cửa gỗ đẹp, nội thất phòng khách, nội thất phòng ngủ, nội thất văn phòng, sàn gỗ tự nhiên, siêu thị nội thất, táp đầu giường, tủ bếp đẹp, tủ hồ sơ, tủ quần áo gỗ, thiết kế nội thất, thiết kế biệt thư, thiết kế nhà ở, thiết kế quán cafe, thiết kế trung cư, thiết kế văn phòng, , không gian nhà đẹp, khong gian nha dep, nhà đẹp, mẫu thiết kế, mẫu thiết kế nhà đẹp, mau thiet ke nha dep, thiết kế nhà, thiết kế nhà nhỏ, thiet ke nha nho, đồ gỗ, bàn nghế văn phòng, ban nghe van phong, do go, giường gỗ xoan đào, giuong go xoan dao, kê tivi, nội thất, noi that, sàn gỗ, tủ gỗ xoan đào, tu go xoan dao, mâu phòng ngủ, mẫu phòng ngủ đẹp, mau phong ngu dep, phòng ngủ đẹp, mẫu nhà đẹp, mẫu nhà đẹp 2 tầng, mau nha dep 2 tang, nhà đẹp 2 tầng, bếp đẹp, bep dep, nhà bếp đẹp, nha bep dep, mẫu nhà cấp 4 đẹp, mau nha cap 4 dep, thiết kế nhà ống đẹp, thiet ke nha ong dep, nhà đẹp việt nam, nha dep viet nam, 8 bí quyết phong thủy cho nhà bạn, Phong thủy với kiến trúc nhà, Cách phân biệt gỗ, Khách hàng, Mễ Trì, Từ Liêm, Công trình nhà chị Liên Golden Palace, Công trình đã hoàn thiện nhà cô Thu Ecopark, Công trình nhà anh Hoan ở Hoàng Công Chất, anh Khánh ở Royal city, anh Cường khu đô thị Đại Thanh, anh Thắng Tây Hồ, anh Tuấn ở Văn Cao, Bảng báo giá, thi công đồ gỗ, Báo giá, tuyển dụng, việc làm, nội thất liên hà, tủ bếp, tủ bếp đẹp Hà Nội, tủ bếp đẹp chữ L, tủ bếp đẹp acrylic, tủ quần áo gỗ sồi, tủ quần áo gỗ công nghiệp, tủ quần áo gỗ ép giá rẻ, giường ngủ đẹp hà nội, giường ngủ đẹp bằng gỗ, giường ngủ đẹp cổ điển, tủ bếp đẹp chữ l, tủ bếp đẹp Acrylic, tủ quần áo đẹp, tủ bếp đẹp tại hà nội, tủ bếp chữ L